06/12/2022

Bé 10 tháng biếng ăn: nguyên nhân và cách khắc phục

Biếng ăn là tình trạng trẻ nhỏ giảm hoặc mất cảm giác thèm ăn, dẫn đến không thu nạp đủ lượng thức ăn theo nhu cầu cơ thể. Đặc biệt, trong giai đoạn 10 tháng tuổi, mẹ thường gặp trường hợp bé 10 tháng biếng ăn, ăn chậm. Hãy cùng Life Space tìm hiểu các biểu hiện của chứng biến ăn và giải pháp cho trẻ biếng ăn trong bài viết sau đây.

I. Biểu hiện nhận biết bé 10 tháng biếng ăn

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ 10 tháng biếng ăn, chủ yếu xuất phát từ sự thay đổi trong thói quen ăn uống hàng ngày. Cha mẹ có thể nhận biết sớm tình trạng biếng ăn của trẻ qua những biểu hiện sau:

 • Khi ăn trẻ sợ hãi, quấy khóc.

 • Ngậm thức ăn, ăn chậm hay không chịu nuốt.

 • Hay buồn nôn, đau bụng mỗi khi ăn.

 • Tốc độ tăng trưởng cơ thể và tăng cân chậm, thậm chí sụt cân.

 • Răng mọc chậm, tóc mọc thưa.

 • Trẻ thường xuyên bị táo bón hoặc có những vấn đề về tiêu hóa khác.

 • Trẻ không hưởng ứng các món lạ hoặc e dè khi thành phần thức ăn thay đổi.

be 10 thang bieng an

Bé quấy khóc khi vào bữa là 1 trong những biểu hiện thường gặp của chứng biếng ăn.

II. Bé 10 tháng biếng ăn, chậm tăng cân có đáng lo không?

 

Nếu trẻ 10 tháng tuổi biếng ăn từ nguyên nhân biếng ăn sinh lý thì cơ thể trẻ có thể tự phục hồi mặc dù tăng cân chậm. 

Trong trường hợp trẻ có tình trạng chững cân hay chậm tăng cân từ 3 tháng trở lên, cha mẹ cần theo dõi trẻ thường xuyên. Vì đây có thể là dấu hiệu của các bệnh lý khác như: suy dinh dưỡng, còi xương hoặc rối loạn do ăn uống. Thời điểm này cần sớm can thiệp các biện pháp hỗ trợ do cơ thể trẻ không thể tự phục hồi.

be 10 thang bieng an

Việc con từ chối ăn uống hoặc chỉ ngậm không nuốt dễ dẫn đến sụt cân, chậm lớn

III. Top 8 nguyên nhân khiến bé 10 tháng biếng ăn, chậm lớn

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bé 10 tháng biếng ăn. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

1. Xây dựng thực đơn ăn dặm cho trẻ không phù hợp

 

Mỗi bé sẽ có sở thích khác nhau trong việc ăn uống, do đó bạn nên quan tâm vấn đề này khi xây dựng thực đơn. Khi cho con bắt đầu ăn món mới, cha mẹ chỉ nên dùng 1 lượng nhỏ để xem phản ứng của trẻ. Nếu bé thích thú với món này, bạn có thể tăng dần số lượng lên, ngược lại phụ huynh nên đổi thức ăn mới và thử thêm lần nữa.

be 10 thang bieng an

Nếu không tạo cho con loại thực đơn phù hợp, bé sẽ không thích thú với những món bạn đưa ra.

2. Hiện tượng biếng ăn sinh lý ở bé 10 tháng tuổi

 

Biếng ăn sinh lý là hiện tượng thường xuất hiện khi trẻ đang trong quá trình học những kỹ năng mới. Do hiện tượng biếng ăn sinh lý có thể tự chấm dứt nên bố mẹ cần kiên trì chờ đợi trẻ quen dần với những thay đổi mới. Khi kết thúc hiện tượng biếng ăn sinh lý, khẩu vị của trẻ sẽ phục hồi như bình thường.

3. Phương pháp chăm sóc trẻ thiếu khoa học

 

Xây dựng thực đơn không phù hợp với độ tuổi, thiếu cân bằng dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt hàng ngày không lành mạnh dễ khiến bé 10 tháng biếng ăn. Ngoài ra, nhiều cha mẹ có thói quen xấu khi cho con ăn vặt trước các bữa chính khiến trẻ không còn cảm giác thèm ăn.

4. Do trẻ gặp phải các vấn đề về bệnh lý

 

Các vấn đề bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa như loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy, táo bón,... là nguyên nhân gây nên tình trạng biếng ăn ở trẻ. Các bệnh lý này sẽ làm giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng, suy giảm chức năng của hệ tiêu hóa khiến trẻ mệt mỏi, khó chịu và biếng ăn.

5. Biếng ăn tâm lý

 

Biếng ăn tâm lý là hiện tượng phổ biến ở trẻ 10 tháng tuổi. Đây là trạng thái tâm lý tạm thời chứ không phải là bệnh. Do đó nếu bố mẹ chỉ tập trung ép con ăn thì dễ khiến tình trạng biếng ăn tâm lý của trẻ nghiêm trọng hơn.

be 10 thang bieng an

Dạng biếng ăn tâm lý xuất hiện thường là do cha mẹ la mắng, thúc ép chuyện ăn uống.

6. Do thiếu chất

 

Hiện tượng biếng ăn ở trẻ 10 tháng có thể xuất phát từ nguyên nhân thiếu chất. Khi cơ thể trẻ thiếu hụt các vi chất như sắt, kẽm, lysin, vitamin thuộc nhóm B,... sẽ làm giảm cảm giác ngon miệng khi ăn. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến quá trình chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn.

7. Biếng ăn bẩm sinh

 

Khi gia đình có cha mẹ, anh chị, em trai, em gái hoặc người thân có tiền sử rối loạn ăn uống thì trẻ sẽ có nguy cơ mắc chứng rối loạn ăn uống cao hơn so với trẻ nhỏ khác. Ngoài ra, hiện tượng biếng ăn bẩm sinh có thể xảy ra đối với những trẻ được chẩn đoán dị tật bẩm sinh hoặc mắc các bệnh mãn tính ngay khi chào đời. 

Cha mẹ nên chú ý hơn khi trẻ có biểu hiện trầm cảm, lo âu hoặc các bệnh lý tâm thần khác, đây có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng biếng ăn ở trẻ.

8. Những nguyên nhân tiềm ẩn khác

 

Các vấn đề về răng miệng cũng có thể ảnh hưởng đến bé 10 tháng biếng ăn như:  Sưng nướu, mọc răng, viêm họng, viêm amidan,... khi các chức năng nhai nuốt bị tổn thương sẽ làm cho trẻ không muốn ăn.

Ngoài ra, biếng ăn ở trẻ có thể xuất hiện sau khi tiêm phòng hoặc sau khi ốm. Đối với các trường hợp này, trẻ có thể tự phục hồi vị giác và sức ăn như bình thường sau khi các triệu chứng giảm dần, cha mẹ không cần lo lắng quá nhiều. 

be 10 thang bieng an

Bé gặp các vấn đề đau họng hay mọc răng cũng đều ảnh hưởng đến sức ăn của trẻ

IV. Những trường hợp thường gặp khi bé 10 tháng biếng ăn

 

Các trường hợp bé biếng ăn thường gặp như sau:

1. Trẻ 10 tháng lười ăn cháo

 

Cháo là món ăn dặm phổ biến thường được các gia đình lựa chọn. Khi ăn trẻ có các biểu hiện như ngậm cháo trong miệng, kéo dài thời gian ăn thì cha mẹ nên kết thúc thời gian ăn sớm cho trẻ. Nếu tình trạng trẻ lười ăn cháo không được cải thiện, cha mẹ nên thay đổi loại thức ăn khác để tránh nhàm chán.

2. Trẻ 10 tháng lười ăn, chỉ bú mẹ

 

Trường hợp này thường xảy ra đối với những trẻ chưa cai bú sữa mẹ và phụ thuộc vào mẹ quá mức. Lúc này, cha mẹ cần có các biện pháp cách ly mẹ và bé, cho trẻ cai sữa hoàn toàn. Tạo điều kiện cho trẻ tự giác trải nghiệm các loại thức ăn thay thế như bột, cháo hoặc sữa ngoài khi đói nhưng không có mẹ bên cạnh.

3. Trẻ 10 tháng lười uống sữa ngoài

 

Có nhiều nguyên nhân có thể làm trẻ 10 tháng tuổi lười uống sữa ngoài như: sữa không hợp khẩu vị, sữa không phù hợp gây táo bón, nóng trong người hoặc khó chịu. Do đó, cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn để thay đổi loại sữa khác phù hợp cho trẻ. 

Khi đổi sang sữa mới, cha mẹ nên mua hộp nhỏ hơn hoặc pha sẵn để thử độ phù hợp cho trẻ trước.

be 10 thang bieng an

Con không thích uống sữa vì không hợp khẩu vị hoặc dòng sữa đó khiến bé khó chịu trong người.

4. Trẻ 10 tháng tuổi lười ăn bột

 

Cũng giống trường hợp trẻ lười uống sữa ngoài, vị bột hoặc kết cấu bột không phù hợp sẽ khiến trẻ lười ăn. Do đó, cha mẹ cần thay đổi loại bột hoặc tìm hiểu thêm các  phương pháp ăn dặm khác để cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ.

V. Phương pháp cải thiện tình trạng bé 10 tháng tuổi biếng ăn

 

1. Cho bé tâm lý thoải mái khi ăn

 

Nếu con có dấu hiệu thấp bé hoặc tăng cân chậm hơn các bạn đồng lứa, cha mẹ cũng không nên ép trẻ ăn quá nhiều. Việc này sẽ làm phản tác dụng, dẫn đến tâm lý sợ ăn của trẻ và khiến tình trạng biếng ăn nghiêm trọng hơn.

be 10 thang bieng an

Cho bé tự ăn sẽ giúp tinh thần con thoải mái và tập làm chủ được lượng thức ăn mong muốn.

Cha mẹ cần tạo bầu không khí thoải mái khi ăn cho trẻ, khích lệ tinh thần và cùng ngồi ăn chung để trẻ thấy thích thú hơn mỗi khi đến giờ ăn.

2. Chế độ dinh dưỡng cân bằng

 

Cha mẹ nên tập trung nhiều hơn vào chất lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn thay vì cho trẻ ăn nhiều. Đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết mà không cần khẩu phần ăn quá nhiều. 

Trẻ 10 tháng tuổi đã có thể ăn được các loại thịt, cá chín kỹ và các loại rau cơ bản như cà rốt, khoai lang, cải bó xôi,... nên mẹ có thể chọn những nguyên liệu này để chế biến. Dù vậy, trẻ vẫn chưa thành thạo trong kỹ năng nhai nuốt, cha mẹ cần lưu ý loại bỏ các thực phẩm khó tiêu khi xây dựng thực đơn.

3. Luôn thay đổi thực đơn cho trẻ

 

Cần cẩn thận lựa chọn loại thực phẩm dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng khi xây dựng thực đơn. 

Cha mẹ cần ưu tiên nguồn thực phẩm an toàn vệ sinh và chế biến phù hợp, đảm bảo bữa ăn của trẻ đa dạng nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu như tinh bột, đạm, chất béo và các loại vi chất. 

Việc ăn mãi một loại thức ăn trong thời gian dài khiến trẻ chán ăn và mất khẩu vị. Do vậy, cha mẹ cần thường xuyên thay đổi thực đơn để bé được trải nghiệm nhiều loại thực phẩm khác nhau. Điều này sẽ kích thích tính tò mò, tạo nên sự thích thú khi đến bữa ăn. 

4. Chú tâm đến sở thích ăn uống của trẻ

 

Trẻ sẽ có biểu hiện tích cực hơn khi được ăn các món yêu thích. Cha mẹ nên quan tâm đến việc con muốn ăn gì hơn là ép con ăn các món bổ dưỡng. Phương pháp này sẽ cho trẻ có được cảm giác tự chủ trong lựa chọn món ăn, từ đó giúp trẻ ăn ngon, ăn nhiều hơn.

5. Bố trí món ăn đẹp mắt

 

Những món ăn có nhiều màu sắc và hình thù sinh động sẽ dễ thu hút trẻ hơn. Cha mẹ nên sáng tạo thay đổi cấu trúc, hình dáng đồ ăn nhằm tạo sự hứng thú cho trẻ khi ăn, đây cũng là phương án hiệu quả cải thiện được vấn đề biếng ăn ở trẻ 10 tháng tuổi.

be 10 thang bieng an

Bày trí món có hình thù bắt mắt sẽ dễ dàng khiến trẻ bị thu hút vào món ăn

6. Tạo thói quen ăn uống khoa học

 

Thói quen ăn uống khoa học hay chưa có ảnh hưởng nhất định đến quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ. 

Cha mẹ nên tập cho trẻ ăn uống đúng giờ để cơ thể trẻ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng từ bữa ăn hiệu quả nhất. Bữa ăn của bé nên được diễn ra cùng lúc với cha mẹ, các bữa chính nên cách nhau ít nhất 4 tiếng và bữa phụ cách nhau ít nhất 2 tiếng.

Không nên cho trẻ xem tivi nhằm luyện tính tập trung trong lúc ăn. Tránh tình trạng nhai chậm, xao nhãng và làm tăng áp lực cho hệ tiêu hóa.

7. Cha mẹ là tấm gương cho bé

 

Trẻ nhỏ là tấm gương phản chiếu chân thật nhất về thói quen sống của cha mẹ. Do vậy, cha mẹ nên nghiêm túc trong việc thiết lập khung giờ ăn cố định, tránh để đồ ăn vặt trong nhà quá nhiều. 

Bạn nên thêm nhiều loại thực phẩm đa dạng trong bữa ăn, tạo cơ hội cho trẻ được ăn cùng cha mẹ giúp trẻ trải nghiệm nhiều món ăn hơn, đồng thời xây dựng được thời gian ăn uống khoa học.

8. Không dùng hứa hẹn hay thỏa thuận

 

Một số phụ huynh thường dùng phương pháp hứa hẹn hay thỏa thuận theo mong muốn của trẻ nhằm thúc đẩy trẻ ăn nhiều hơn. Nhưng phương pháp này sẽ không mang lại kết quả lâu dài, ngược lại khiến con mang tâm lý vòi vĩnh. 

Vì vậy, khi trẻ không còn muốn ăn, nên kết thúc bữa ăn mà không thúc ép. Cha mẹ cần chuẩn bị thêm các bữa phụ phòng trường hợp trẻ đói bụng.

9. Không cho trẻ ăn vặt trước bữa ăn

 

Cho trẻ ăn vặt trước bữa ăn là thói quen xấu cha mẹ nên tránh. Ăn vặt khiến trẻ bị lưng lửng bụng, mất cảm giác ngon miệng khi vào bữa chính thậm chí từ chối ăn do no bụng. 

Ăn vặt cũng làm mất sự thèm ăn của trẻ, nghiêm trọng hơn khi trẻ có nguy cơ mắc các bệnh lý khác như thừa cân, béo phì,... xuất phát từ nguyên nhân ăn vặt.

10. Có thể bổ sung men vi sinh và vi chất cho trẻ

 

Khi trẻ biếng ăn, cha mẹ dễ nóng lòng ép con ăn hoặc thay đổi nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, theo các bác sĩ, cha mẹ có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm men vi sinh nhằm hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng hơn.

Trong men vi sinh có chứa các thành phần lợi khuẩn (probiotics) và chất xơ hòa tan (prebiotics), hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột của bé, có tác dụng tích cực cho cơ quan tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng. 

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp trẻ ngăn ngừa được chứng táo bón, rối loạn đường ruột, kích thích được vị giác và hấp thu tốt dinh dưỡng trong thức ăn. 

Ngoài ra, phụ huynh nên bổ sung các loại vi chất có lợi cho hệ tiêu hóa như kẽm, lysin, vitamin nhóm B, vitamin C, crom, selen,... thông qua thực phẩm chức năng.

Phương pháp này giúp cải thiện vị giác, hỗ trợ tăng cân và chiều cao, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, hạn chế tình trạng ốm vặt và các vấn đề tiêu hóa liên quan khác.

VI. Thời điểm nào cần thiết đưa bé 10 tháng biếng ăn đi khám?

 

Khi bé 10 tháng xuất hiện hiện tượng biếng ăn trong thời gian dài, tăng cân chậm hay có dấu hiệu suy dinh dưỡng mặc dù đã tham khảo tất cả các phương pháp trên, bạn nên sớm đưa trẻ đến cơ sở y tế uy tín để nhận được tư vấn chính xác từ bác sĩ chuyên khoa nhi và dinh dưỡng.

be 10 thang bieng an
Nếu những biểu hiện chán ăn kéo dài, bạn phải đưa con đi khám ngay để bác sĩ đưa ra phương án giải quyết.

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ đưa lời khuyên chăm sóc hợp lý, hướng dẫn xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp với thể trạng của bé. Sớm nhận ra dấu hiệu và liên hệ nhanh chóng với bác sĩ sẽ giúp bố mẹ kịp thời có những phương án phù hợp với tình trạng bé 10 tháng biếng ăn. Từ đó giúp bé ăn ngon và phát triển một cách hoàn thiện nhất.

IV. Top 5 món ăn cho trẻ 10 tháng tuổi lười ăn cháo

 

Theo tiêu chuẩn của WHO, bé trai 10 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao trung bình khoảng 9,2kg và 73,3 cm. Còn bé gái sẽ nặng từ 8,5 kg và cao 71,5 cm. Dựa vào cân 2 chỉ số tiêu chuẩn này, bạn có thể biết được con mình có đang bị nhẹ cân hay thừa cân hay không để có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Dưới đây là 5 thực đơn cho trẻ 10 tháng biếng ăn mà mẹ nên tham khảo.

1. Cháo ếch lá sen

 

Nguyên liệu: 100 gram thịt ếch, 5g bột nghệ tây, 1 miếng lá sen, 150 gram gạo, hành, muối.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Gạo vo sạch, cho vào nồi, thêm nước rồi nấu thành cháo.

 • Bước 2: Ếch làm sạch, chần sơ qua cho săn với dầu ăn và hành khô.

 • Bước 3: Cho thịt ếch đã xào vào nồi cháo, thêm nghệ vào nấu cùng và dùng lá sen bọc kín trong nồi cháo.

 • Bước 4: Nấu thêm 5 phút, nêm gia vị, tắt bếp, cho ra bát để nguội trước khi cho bé ăn

2. Cháo lươn khoai môn cà rốt

 

Nguyên liệu:  15 gram gạo tẻ, 50 gram khoai môn, 40 gram thịt lươn, 40 gram cà rốt, dầu ăn, muối hoặc nước mắm.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Nấu cơm với khoai môn trong vòng 45 phút cho chín.

 • Bước 2: Lươn làm sạch, rút ​​gân, hấp chín và băm nhỏ.

 • Bước 3: Cà rốt rửa sạch, nạo vỏ và thái hạt lựu.

 • Bước 4: Cho ½ chén nước vào nồi cháo khoai môn đã nấu ở bước 1.

 • Bước 5: Cho cà rốt vào nấu trong 5 phút, sau đó cho lươn vào nấu cùng.

 • Bước 6: Nêm gia vị vừa miệng, đợi nguội bớt thì cho thêm 1 thìa cà phê dầu ăn vào khuấy đều.

3. Ruốc cá hồi

 

Nguyên liệu: Phi lê cá hồi vẫn còn da và xương, 1 ly sữa tươi, 1 nhánh gừng,  muối, hạt nêm, tiêu và 2 - 3 củ hành trắng.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Cá hồi rửa sạch, để ráo, cho vào tô lớn và đổ sữa tươi vào ngâm trong 15 phút

 • Bước 2: Hành trắng rửa sạch, cắt lát còn gừng bỏ vỏ, thái lát.

 • Bước 3: Vớt cá ra, dùng khăn thấm khô, rắc hành và gừng lên trên rồi hấp chín.

 • Bước 4: Cho cá vào chảo, thêm muối tiêu. 

 • Bước 5: Tắt bếp, múc cá ra bát để nguội. Nếu cá vẫn chưa thành sợi, bạn có thể dùng tay để xé nhỏ cá hoặc tiếp tục nấu cho đến khi thành sợi vừa ý.

4. Cháo gà nấu nấm

 

Nguyên liệu: 20 gram gạo, 30 gram thịt gà nạc, 30 gram nấm rơm, 10ml dầu ăn, 250ml nước, nước mắm, muối iốt

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Vo gạo và ngâm trong vòng 30 phút

 • Bước 2: Thịt gà nạc băm nhỏ vừa ăn, nấm rơm băm nhỏ, lọc lấy nước rồi đổ vào nồi cháo và đun sôi trong 10 phút.

 • Bước 3: Khi cháo đã chín hoàn toàn, bạn đổ ra chén, nêm nhạt một chút rồi cho 1 thìa cafe dầu vào và khuấy đều.

 • Bước 4: Thêm hành ngò thái nhỏ và cho bé thưởng thức.

5. Bột thịt rau dền

 

Nguyên liệu: 25 gram bột gạo, 30 gram thịt lợn nạc, 30 gram rau dền, 10ml dầu, 200ml nước, nước mắm, muối iốt

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Rau dền rửa sạch, xay nhuyễn.

 • Bước 2: Hòa tan bột gạo vào nước cho tan

 • Bước 3: Băm nhuyễn thịt heo, thêm một ít nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt

 • Bước 4: Nấu hỗn hợp thịt lợn với bột gạo

 • Bước 5: Khi bột gạo và thịt lợn đã chín thì cho rau dền vào nấu thêm 5 phút nữa

 • Bước 6: Khuấy đều để bột không bị vón cục, nêm nếm gia vị vừa ăn (nhạt một chút là được). 

 • Bước 7: Đổ ra bát, thêm 1 thìa cà phê dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức.

Bài viết trên đây của Life-Space vừa chia sẻ với mọi người về tình trạng biếng ăn ở trẻ 10 tháng tuổi. Hy vọng rằng qua đây, bạn có thể biết được nguyên nhân như tham khảo một vài cách khắc phục hiệu quả.

Tham khảo sản phẩm của Life-Space

Adult Immune Support Probiotic

989,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Một công thức lợi khuẩn cao cấp với 5 chủng vi khuẩn có lợi kết hợp với Vitamin C và Kẽm cũng như 11 tỷ CFU/Viên nang để hỗ trợ sức khỏe và chức năng hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe đường ruột.Sản phẩm có công thức đặc biệt giúp bổ sung lợi khuẩn, Kẽm, Vitamin C, hỗ trợ tăng cường sức đề khángThành phần men vi sinh Adult Immune Support ProbioticMỗi viên nang cứng chứa: 11 tỷ (11 x 109) CFU Probiotic:Bifidobacterium animalis ssp. lactis HN019: 5 tỷ (5 x 109) CFUBifidobacterium lactis BI-04: 3 tỷ (3 x...

Bowel Biotic

989,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Hệ vi sinh vật trong hệ tiêu hóa chứa nhiều loại chủng vi khuẩn đa dạng. Life-Space Bowel Biotic chứa 5 chủng vi khuẩn có lợi với 20 tỷ CFU/Viên nang giúp hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.Thành phần men vi sinh Bowel BioticMỗi viên nang cứng chứa: 20 tỷ CFU Probiotic:Bifidobacterium lactis BI-04: 14,5 tỷ (14,5 x 109) CFUBifidobacterium animalis ssp. lactis HN019: 2 tỷ (2 x 109) CFUBifidobacterium longum BB536: 2 tỷ (2 x 109) CFUBifidobacterium breve M-16V: 1 tỷ (1 x 109) CFUBifidobacterium infantis Bi-26: 500 triệu (5 x 108) CFUĐối tượng sử dụng sản...

Life Space Probiotic Powder for Baby (0 tháng - 3 tuổi) 60g

979,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Men vi sinh cho bé Life-Space Probiotic Powder For Baby là sản phẩm phù hợp với bé từ 0 tháng đến 3 tuổi. Sản phẩm không những lợi cho đường tiêu hoá, hỗ trợ bé tăng khả năng miễn dịch, mà hạn chế được nguy cơ mắc bệnh eczema (viêm da dị ứng hoặc viêm da cơ địa).Ưu điểm nổi bật của sản phẩmMen vi sinh cho bé Life-Space Probiotic Powder For Baby được sản xuất hoàn toàn từ Úc. Sản phẩm chứa 10 chủng lợi khuẩn - cao nhất hiện nay.Mỗi liều dùng (1 muỗng/gram) chứa 7.5 tỷ CFU Life-Space Probiotic Powder For...

Life Space Shape B420 Probiotic (60 viên)

939,000₫

 • Mã sản phẩm: Shape B420 Probiotic
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Men vi sinh Life Space Shape B420 Probiotic là sản phẩm thích hợp với người trưởng thành. Sản phẩm không những hữu ích với đường tiêu hoá, giúp tăng sức miễn dịch, mà còn thể hỗ trợ kiểm soát cân nặng.Ưu điểm nổi bậtMen vi sinh Life Space Shape B420 Probiotic được chiết xuất độc quyền ở Úc. Với 15 tỷ lợi khuẩn có lợi cho đường ruột trong mỗi hộp.Có nguồn gốc thiên nhiên và không làm tác động tiêu cực cho sức khoẻ người sử dụng.B420 là men vi sinh độc quyền của Life Space đã được chứng minh có...

Lifespace Children IBS Support Probiotic Hỗ Trợ Giảm Triệu Chứng Ruột Kích Thích Ở Trẻ Từ 3-12 Tuổi Dạng Bột 60G

979,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Một công thức lợi khuẩn cao cấp, được định hướng, chứa 3 chủng vi khuẩn có lợi kết hợp với 21 Tỷ CFU /gram giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa.Sản phẩm có công thức đặc biệt giúp:•    Giúp giảm các triệu chứng liên quan đến Hội chứng đường ruột kích ứng (IBS) được chẩn đoán y tế như đau bụng, đầy hơi, chướng bụng•    Hỗ trợ sức khỏe niêm mạc hệ tiêu hóaThành phần men vi sinh Children IBS Support ProbioticMỗi 2g bột chứa: 21 tỷ ( 21 x 109) CFU Probiotic:Lactobacillus plantarum 299v : 10 tỷ ( 10...

Men vi sinh cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi Lifespace Probiotic Powder for Children

979,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Men vi sinh dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi Life Space Probiotic Powder for Children 3-12 years được bào chế với hơn 10 tỷ vi khuẩn để cung cấp vi khuẩn tốt nhất cho sức khỏe đường ruột của bạn. Sản phẩm này sẽ giúp bé hấp thu dưỡng chất và phát triển theo các bạn cùng trang lứa.Vi sinh vật trong hệ tiêu hóa chứa nhiều loại chủng vi khuẩn đa dạng. Life-Space Probiotic Powder for Children chứa 15 chủng vi khuẩn có lợi, và 10 tỷ CFU/gr giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.Sản phẩm có công...

Men Vi Sinh Lifespace Hỗ Trợ Giảm Triệu Chứng Ruột Kích Thích IBS Support Probiotic - Hủ 30 viên

989,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Một công thức lợi khuẩn cao cấp, được định hướng, chứa 3 chủng vi khuẩn có lợi kết hợp với 27 Billion CFU/viên nang giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa.Sản phẩm có công thức đặc biệt giúp:•    Giúp giảm các triệu chức liên quan đến Hội chứng đường ruột kích ứng (IBS) được chẩn đoán y tế như đau bụng, đầy hơi, chướng bụng•    Hỗ trợ sức khỏe niêm mạc hệ tiêu hóaThành phần men vi sinh IBS Support ProbioticMỗi viên nang cứng chứa: 27 tỷ ( 27 x 109 ) CFU Probiotic:Lactobacillus plantarum 299v : 20 tỷ (...

Probiotic for 60+ Years

979,000₫

 • Mã sản phẩm: chưa rõ
 • Thương hiệu: Lifespace
 • Mô tả ngắn: Hệ vi sinh vật trong hệ tiêu hóa chứa nhiều loại chủng vi khuẩn đa dạng. Life-Space Probiotic for 60+ Years chứa 15 chủng vi khuẩn có lợi, hỗ trợ cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng như 30 tỷ CFU/Viên nang. Sản phẩm có công thức đặc biệt giúp:•    Tăng cường chức năng hệ miễn dịch ở người cao tuổi•    Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa•    Duy trì sức khỏe hệ miễn dịch•    Hỗ trợ chức năng ruột khỏe mạnh•    Phục hồi hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruộtThành phần men vi sinh Probiotic for 60+ YearsB....