Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu Life-Space Probiotics Việt Nam

Life-Space Probiotics được thành lập từ những năm 2002 và đến nay, chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định được thương hiệu men vi sinh độc quyền của mình. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các công thức chế phẩm sinh học cao cấp cho người Úc; pha trộn, đóng gói, kiểm tra chất lượng và phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại địa phương cũng như trên toàn thế giới. Thương hiệu Life-Space đã chính thức có văn phòng đại diện tại Việt Nam vào ngày 9/9/2022 với mục tiêu “đem đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng một cách dễ dàng và tiện lợi”

Sản phẩm của Life-Space Probiotics

   

Mỗi sản phẩm mà Life-Space đem lại đều có những đặc tính ưu việt:

 • Không chứa chất Gluten: người mắc bệnh celiac hay nhạy cảm với gluten đều có thể sử dụng được.
 • Không chứa sữa: phù hợp kể cả với người nhạy cảm với đường sữa hoặc casein có trong sản phẩm sữa.
 • Có chứa vi khuẩn sống giúp hỗ trợ đường ruột cho bạn.
 • Không chất bảo quản, an toàn và tiện lợi cho người dùng.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Sau khi mỗi lần sử dụng, đảm bảo nắp được đóng chặt và để nơi khô ráo, thoáng mát trong nhiệt độ dưới 30ºC.
 • Tiêu thụ sản phẩm trong vòng 3 tháng sau khi mở.

Tầm nhìn của Life-Space Probiotics

Trong quá trình hình thành và phát triển, dưới sự nỗ lực không ngừng của nhân viên công ty, nhà cung cấp và đối tác, Life-space đã trở thành thương hiệu men vi sinh số 1 tại Úc và được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi mong muốn là nhà tiên phong trong ngành khoa học hệ vi sinh vật có lợi trong cơ thể người.

Sứ mệnh của Life-Space Probiotics

 • Được thúc đẩy bởi nghiên cứu về hệ sinh vật: Có hàng nghìn tỷ tế bào vi sinh vật sống trong và trên cơ thể - kết nối mật thiết đến hầu hết mọi quá trình trong cơ thể chúng ta. Niềm tin đam mê của chúng tôi: Biên giới tiếp theo của sức khỏe sẽ đến từ việc nhìn vào bên trong và khám phá thế giới phức tạp, tuyệt vời của hệ vi sinh vật.
 • Đổi mới hàng đầu trong chế phẩm sinh học: Các vi sinh vật thường trú không chỉ giúp chúng ta tiêu hóa thức ăn mà còn ảnh hưởng đến điều chỉnh sức khỏe, cảm xúc, tinh thần, da liễu, nhi khoa và dinh dưỡng của chúng ta.
 • Tạo ra giải pháp sức khỏe con người toàn diện nhằm khai thác sức mạnh của chế phẩm sinh học và hệ vi sinh vật của con người cho mọi người ở mọi giai đoạn của cuộc đời.

Giá trị cốt lõi của Life-Space Probiotics

Life-Space mong muốn cùng các bạn khám phá thế giới vi sinh vật đa màu sắc và từ đó, cùng nhau xây dựng 1 cuộc sống lành mạnh, vui khỏe hơn mỗi ngày trong mọi lứa tuổi:

 • Bổ sung 25 chủng men vi sinh giúp hỗ trợ đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch cho bạn.
 • Vô cùng an toàn: không chất bảo quản, gluten và sữa,
 • Dễ bảo quản và sử dụng
 • Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, trong đó có người ăn chay.

Cam kết của Life-Space Probiotics

Chúng tôi đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng sản phẩm từ quá trình đông khô tất cả chủng vi khuẩn, kỹ thuật sản xuất đến khâu đóng gói. Mỗi sản phẩm men vi sinh đều được tối ưu hóa trong việc đóng gói chuyên dụng giúp các vi khuẩn có lợi có thể được lưu trữ ở nhiệt độ thông thường cũng như đảm bảo chúng còn hoạt động.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

about Life space