Chính sách đổi trả

Điều kiện đổi trả khi mua sản phẩm tại Life-Space Probiotics Việt Nam

Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa và quay video lại quá trình mở hàng tại thời điểm giao nhận hàng. Chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng trong những trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm không đúng mẫu mã, chủng loại trong đơn hàng đã đặt trên web https://lifespace.com.vn/ tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đúng số lượng sản phẩm đã đặt trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài sản phẩm bị bể vỡ, bong tróc

Lưu ý: Chúng tôi không chấp nhận đổi trả những sản phẩm có dấu hiệu đã sử dụng hoặc đã bóc seal.

Khách hàng vui lòng cung cấp video chứng minh sự thiết sót trên và thông tin đặt hàng của mình cho chúng tôi để hoàn tất việc đổi trả/ hoàn trả hàng hóa

Quy định thời gian thời gian thông báo và đổi trả sản phẩm

  • Thời gian thông báo đổi trả thường trong vòng 48h (2 ngày) kể từ khi nhận sản phẩm cũng như video chứng minh của khách mà chúng tôi đã yêu cầu ở trên.
  • Thời gian gửi trả lại sản phẩm thường trong vòng 12 ngày kể từ khi thông báo.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách có thể mang sản phẩm, video chứng minh cũng như đơn đặt hàng của mình đến trực tiếp văn phòng chúng tôi hoặc bấm trả hoàn lại cho bên thứ 3 như Shopee, Lazada, các đơn vị vận chuyển…

Trong trường hợp khách có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ tại website https://lifespace.com.vn/ hoặc mail: vietnamlifespace@gmail.com. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cấp chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.